Hướng dẫn chơi game Alpha Wars

Alpha Wars là một trò chơi chiến lược online miễn phí trên trình duyệt, rất nổi tiếng ở Phương Tây. Một số nước ở Đông Nam Á như Indonesia, ThaiLan và Philippines cũng có khá nhiều thành viên tham gia, tuy nhiên ở Việt Nam lại ít người biết đến.

Giới thiệu về Alpha Wars


Với sự kết hợp làm việc theo nhóm và các loại xe công nghệ cao, máy bay và các chiến thuật chiến đấu, vũ khí hiện đại ngày nay, hình ảnh 3 chiều, đồ họa xử lý va chạm, di chuyển khá lôi cuốn. Với những ai yêu thích thể loại này có thể bị game Alpha Wars gây nghiện.

Giới thiệu về Alpha Wars

Phong cách cổ điển RTS (Real-time strategy: chiến lược thời gian thực) trong Alpha Wars bạn xây dựng quân đội, củng cố và mở rộng cơ sở của bạn, quản lý các nguồn lực và tham gia vào trận chiến với kẻ thù nhiều người chơi trong thời gian thực. Bạn có thể thấy mình đối mặt với một số đối thủ, hoặc bạn có thể thấy mình đang hợp tác với người chơi khác để vượt qua kẻ thù.

Alpha Wars diễn ra trên một bản đồ ảo rất lớn và có nhiều MAP (bản đồ), và với những trận đánh bắt đầu mỗi ngày trong một khoảng thời gian nhất định và kéo dài trong vài giờ, đó là trò chơi hoàn hảo cho mọi người khi đang di chuyển hoặc có thời gian rảnh. Alpha Wars mang tất cả các trực thăng, xe tăng và máy phóng SAM (surface-to-air missile: tên lửa đất đối không) bất kỳ fan hâm mộ RTS nào có thể đã từng mơ ước, bạn có thể đăng ký chơi dễ dàng và miễn phí từ trình duyệt.

Cách đăng ký Alpha Wars


Cách đăng ký Alpha Wars

AW1, 2, 3... (DW là deltawars, cũng tương tự AW chỉ khác tên miền) là các Server, các bạn nên chọn Server lớn nhất vì có ít người chơi hơn để có cơ hội lớn hơn có thể chiếm được các Air Base và Helicopter Base dễ dàng hơn. Nên đặt tên tiếng Việt để dễ nhận dạng, vì có người Việt chơi còn kết đồng minh được, không là chơi rồi chát tiếng Anh với Tây không :).

cách chơi alpha wars

Các tính năng chính của Alpha Wars


Trò chơi trong Alpha Wars không bắt đầu cho đến khi có ít nhất 10 người chơi trên một bản đồ, trong quá trình chơi bạn có thể thông đồng để tham gia vào một liên minh, vd như NATO (hoặc bất kỳ một liên minh do bạn tạo ra và cầm đầu), bạn cũng có thể phản bội liên minh của mình và phối hợp với liên minh của kẻ thù để tổ chức các cuộc tấn công như cuộc sống thật ngoài đời vậy. Làm việc cùng với bạn bè và đồng nghiệp của bạn trong cùng một liên minh và có kế hoạch triển khai tiêu diệt các cắn cứ của kẻ thù từ ngoài đồng. Chưa dừng lại ở đó, bạn cũng có thể di chuyển sang MAP khác để chiếm đóng, mở rộng căn cứ quân sự.

các cơ sở quân sự trong Alpha Wars

Alpha Wars tập trung vào cuộc chiến đấu hiện đại của thế kỷ 21 trong bối cảnh sa mạc và có nhiều thiết bị quân sự hiện đại ngày nay để sử dụng. Từ xe tăng M1A1 đến SAM để phóng F22 Raptors và máy bay trực thăng tấn công, bạn có thể tìm thấy nhiều cách thú vị để bảo vệ cơ sở của bạn cũng như tấn công kẻ thù của bạn.

3 cơ sở quân sự chính trong Alpha Wars


Standard Base: với căn cứ này bạn chỉ có thể sản xuất các loại xe tăng hạng nhẹ và vừa.


Hướng dẫn chơi game Alpha Wars

Helicopter Base: đây là căn cứ khá hiếm (nó chỉ xuất hiện vài chục cái trên một MAP). Với căn cứ này bạn có thể sản xuất được xe tăng hạng nặng và máy bay trực thăng.


chơi game Alpha Wars

Air Base: Còn đây là căn cứ quân sự rất hiếm nó có thể sản xuất được máy bay và phương tiện chiến đấu hiện đại hơn. Bạn thấy cái đường băng đó không, giống như tàu sân bay vậy đó :), là nơi dành cho các chuyên cơ hiện đại, cao cấp. Cơ sở này chỉ xuất hiện không quá 10 cái trên một MAP. Nên nhiệm vụ của bạn và liên minh là chiếm và giữ thật nhiều Air Base càng tốt.

game Alpha Wars

Các loại vũ khí trong Alpha Wars


alpha wars

alpha war

tìm hiểu alpha wars

Nhận xét