Phần mềm kế toán miễn phí mới nhất hiện nay

Phần mềm kế toán miễn phí mới nhất hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm. Để an toàn, tiết kiệm bạn nên lựa chọn một phần mềm kế toán miễn phí mới nhất.

Bạn biết đấy, từ khóa phần mềm kế toán có độ cạnh tranh rất cao. Và cũng có khá nhiều công ty phần mềm kế toán đang chạy quảng cáo AdWords cho từ khóa này. Ngay cả từ khóa phần mềm kế toán miễn phí cũng vậy. Thậm chí cả từ khóa phần mềm kế toán miễn phí mới nhất cũng là một trong những từ khóa khá khó để SEO. Bạn có thể kiểm tra trong phần AdWords để thấy độ cạnh tranh của các từ khóa này, hoặc một vài công cụ kiểm tra khác.

phần mềm kế toán miễn phí mới nhất hiện nay

Như bài trước đã đề cập, với những từ khóa chính có độ cạnh tranh cao tương tự như trên. Cách tốt nhất để SEO là bạn nên biến đổi bằng sự kết hợp giữa từ khóa mở rộng và từ khóa vô danh. Từ khóa phần mềm kế toán miễn phí mới nhất hiện nay là một kiểm nghiệm trong bài này.

phần mềm kế toán miễn phí mới nhất

Phần mềm kế toán là gì?


Phần mềm kế toán là một hệ thống chương trình máy tính. Được lập trình ra với mục đích ban đầu hỗ trợ người làm kế toán làm việc chính xác, hiệu quả để tiết kiệm thời gian, chi phí. Đầu vào của phần mềm là các thông tin tài chính, số liệu kế toán và đầu ra là các báo cáo tài chính, thuế và quản trị. Mục tiêu cuối cùng của một phần mềm kế toán thông minh là thay thế người làm kế toán.

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều phần mềm kế toán với rất nhiều mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào thâm niên, công nghệ, sự mở rộng, tiện ích... của mỗi phần mềm. Thâm niên, công nghệ của một công ty phần mềm là rất quan trọng. Vì phần mềm có những lỗi khách quan mà trong quá trình sử dụng mới được phát hiện và sửa.

phần mềm kế toán miễn phí

Bên cạnh đó cũng có nhiều công ty phầm mềm kế toán nước ngoài hoạt động hoặc gia công phần mềm tại Việt Nam, nhưng mức độ cạnh tranh không bằng. Do chế độ kế toán, chính sách thuế... tại Việt Nam thường xuyên thay đổi, các doanh nghiệp phần mềm Việt thường linh hoạt hơn trong vấn đề này.

Tuy nhiên doanh nghiệp nước ngoài cũng có thị trường riêng và thường đánh vào mảng ERP thay vì một phần mềm kế toán nhỏ lẻ. Phần mềm nước ngoài thường ổn định hơn trong nước.

Phần mềm kế toán miễn phí mới nhất hiện nay có những loại nào?


Nói đến phần mềm miễn phí thì có nhiều lợi ích mang lại cho người sử dụng như cài đặt nhanh gon lẹ đặc biệt là không tốn tiền.

Để viết ra được một phần mềm kế toán ở mức độ trung bình. Tức là chỉ cần nhập và phân loại được các nghiệp vụ như: tiền, bán hàng - công nợ phải thu, mua hàng - công nợ phải trả, quản lý nhập xuất tồn (tính giá vốn tự động), chi phí công cụ (phân bổ chi phí tự động), tài sản cố định (phân bổ chi phí tự động) và tất nhiên phải ra được các báo cáo tài chính, thuế và quản trị. Thì cần phải có một đội ngũ gồm rất nhiều người có khả năng lập trình, có chuyên môn kế toán hợp sức để làm và phát triển qua nhiều năm. Nhưng tại sao lại được dùng miễn phí? Cùng phân loại các phần mềm kế toán miễn phí mới nhất hiện nay xem nào.

phần mềm kế toán

1. Phần mềm kế toán miễn phí được bẻ khóa


Đây là dạng phần mềm được người trong công ty phần mềm bẻ khóa. Hoặc có thể là phần mềm này qúa thông dụng nên được người ngoài công ty nghiên cứu bẻ khóa. Giống như phần mềm Office. Với loại này bạn có thể sử dụng trọn đời. Và nếu là người trong công ty bẻ khóa thì sẽ được nâng cấp theo các chế độ kế toán mới.

2. Miễn phí nhưng thu phí sử dụng


Bạn được dụng đầy đủ tính năng và hỗ trợ miễn phí từ nhà sản xuất. Nhưng dùng lâu dài thì phải trả phí hàng năm, cũng tương đối thấp.

3. Miễn phí để thu thập thông tin


Nhà sản xuất tung ra các phiên bản miễn phí với nhiều cách thức khác nhau. Ví dụ miễn phí 1 năm sử dụng, tặng phần mềm cho doanh nghiệp Startup... Nhưng sản phẩm này chỉ ở dạng Beta hoặc Demo, chưa hoàn thiện. Và muốn dùng phải khai báo đầy đủ chính xác các thông tin như: họ tên, công ty, điện thoại, mã số thuế... Mục đích là để thống kê, thu thập thông tin. Sau đó bạn sẽ được gọi để quảng bá sản phẩm của họ.

4. Miễn phí để quảng cáo các dịch vụ khác


Đây là các dạng phần mềm kế toán viết bằng Excel. Không giới hạn thời gian sử dụng. Nhưng đi kèm giao diện Excel là vài nội dung quảng cáo. Như dịch vụ kế toán, tư vấn thành lập công ty trọn gói...

Bạn sẽ chọn loại nào trong 4 loại phần mềm kế toán miễn phí mới nhất hiện nay?

Nhận xét