Thủ thuật SEO không cần Backlink từ khóa

Thủ thuật SEO không cần Backlink từ khóa là có thật! Điều mọi người thường tranh luận. Còn bạn thì sao, cần SEO Backlink không?

Để cho trúng đích tìm kiếm theo chủ đề của bài viết. Cụ thể từ khóa cần SEO trong bài này mình nhắm tới là: seo không cần backlinkthủ thuật seo không cần backlink. Đây là 2 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất đúng theo chủ đề liên quan tới bài viết này. Vì đó là từ khóa mà Google gợi ý, bạn có thể nhìn thấy nó trong lúc gõ tại ô tìm kiếm.

seo không cần backlink

Có những từ khóa không dấu mang ý nghĩa tiếng Việt xuất hiện trong lúc gõ tại ô tìm kiếm (và cả các tìm kiếm liên quan mà Google thống kê nằm ở phía dưới trang chủ) nếu chuyển thành tiếng Việt có dấu sẽ hợp lý hơn và cũng để kết quả tìm kiếm trả về được chính xác hơn. (không liên quan).

thủ thuật seo không cần backlink

Bắt đầu nào!

Thủ thuật SEO không cần Backlink từ khóa


Thủ thuật SEO không cần Backlink từ khóa là từ khóa hay nói đúng hơn là "nguyên văn từ khoá" chưa tồn tại, chưa được index trên Google (hoặc có thể mất index). Tính đến thời điểm trước khi index bài viết này.

Bạn tìm từ khoá bất kỳ trong dấu ngoặc kép, và được thông báo dòng chữ: Không tìm thấy "..." trong tài liệu nào, hay No results found for "..." (dấu 3 chấm là từ khóa bạn tìm), tức là chuỗi ký tự chính xác đó chưa được Google thu thập.

thủ thuật seo không cần backlink từ khóa

Điều đó có ý nghĩa gì? Một mẹo nhỏ hay nói hoành tráng hơn là thủ thuật SEO mà ít ai để ý đó là những từ khoá chưa được index tương tự như trường hợp trên thì khả năng SEO lên TOP sẽ dễ dàng hơn những trường hợp còn lại. Tất nhiên là còn phụ thuộc vào chủ đề, mức độ cạnh tranh của từ khóa đó nữa.

Bạn có thể tìm kiếm từ khoá: thủ thuật seo không cần backlink từ khóa hoặc thu thuat seo khong can backlink tu khoa để kiểm chứng xem nào. Không cần để trong ngoặc kép.

SEO không cần Backlink từ khoá liệu có ổn?


SEO không cần Backlink từ khoá điển hình là các trang thương mại điện tử như: Thế giới đi động, Lazada, Chợ tốt... Với họ backlink thường xuất phát từ các nguồn tự nhiên. Không phải là một khoản đầu tư bài bản (thông tin bên lề).

seo không cần backlink từ khóa

Một vài nhận định về backlink:

Backlink có thể tốn chi phí và mang tính rủi ro, không ổn định một khi diễn đàn... đóng cửa.

Nói đến backlink người ta thường nghĩ đến diễn đàn; đến diễn đàn nghĩ... spam, bãi rác...

Vậy backlink có ưu điểm gì? Tất nhiên là có rất nhiều. Bạn thử tìm hiểu xem.

seo khong can backlink

Và cuối cùng là:

Đặt Tag: Thủ thuật SEO không cần Backlink từ khóa, SEO không cần Backlink từ khóa cho bài viết.

Thêm vài tấm hình tương ứng với mỗi từ khóa và cho vào các thẻ Title, Alt Text và Description.

Và để kiểm nghiệm thực tế thì bài này mình không đặt backlink.

Nhận xét

  1. […] Và trong trường hợp này từ khóa vô danh được hiểu là một từ hoặc một nhóm từ chưa được thu thập, chưa được index trong cơ sở dữ liệu của Google, từ bất kỳ nguồn liên kết tài liệu nào trên thế giới. Bạn có thể kiểm tra bằng cách tìm kiếm từ khóa trong ngoặc kép và được thông báo dòng chữ: Không tìm thấy “…” trong tài liệu nào. Hoặc: không tìm thấy kết quả nào cho “…”. Hay: No results found for “…”. (dấu 3 chấm là từ khóa tìm kiếm). Bài viết có liên quan SEO không cần Backlink. […]

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét